Thiết kế tem nhãn hàng tại Bình Dương

Trên thị trường hiện này, không khó để bắt gặp các sản phẩm với tem nhãn bắt mắt và sinh động. Tuy chỉ là con tem nhỏ nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp sản xuất cũng như đối với người tiêu dùng. Vậy tem nhãn là gì, bạn có đang hiểu đúng và đủ về tem nhãn? Bài viết này, Tem nhãn Bảo Minh – thiết kế tem nhãn hàng tại Bình Dương sẽ giúp bạn trả lời chi tiết câu hỏi này.

Tem nhãn là gì và thiết kế tem nhãn là gì?

Tem nhãn được hiểu nôm na là một loại tem được in và thiết kế như một bản viết, bản vẽ ở trên bao bì sản phẩm. Loại tem nhãn này đa dạng hình dạng, màu sắc và hình dáng,… giúp sản phẩm trở nên nổi bật và người dùng am hiểu về sản phẩm hơn.

Thiết kế tem nhãn là quy trình lắp ráp và chỉnh sửa các chi tiết, thông tin, hình ảnh trên tem nhãn hàng. Khi thiết kế cần lưu ý lựa chọn hình ảnh và câu từ phù hợp với sản phẩm, bên cạnh đó chất liệu tem, màu mực in cũng rất quan trọng.

Mời bạn cùng xem thêm đơn vị thiết kế tem nhãn giá rẻ tại Bình Dương

Các thông tin cơ bản của tem nhãn hàng

Như một cách truyền tải thông tin và quảng bá sản phẩm, tem nhãn hàng mang các ý nghĩa riêng và ngụ ý của nhà sản xuất nhưng cơ bản có những thông tin sau: Tên hàng hóa, sản phẩm, Nhà sản xuất, doanh nghiệp sản xuất, địa chỉ sản xuất, Nhãn hiệu, logo sản phẩm, Thành phần cấu tạo, Cách sử dụng, Cách bảo quản….

Quy cách thiết kế tem nhãn hàng

Quy cách thiết kế tem nhãn hàng
Tem nhãn hàng

Tem nhãn giấy thương có đế cách khung chữ và hình 1 khoảng 1-2mm, có cán màng bọc và rọc mờ mi. Hơn nữa khi sử dụng cần có độ bền cao nên cần chất lượng in tốt và độ bám dính màu chắc chắn. Màng bọc thường dùng là màng PVC bóng hoặc mờ  tùy sản phẩm. Kích thườc thiết kế theo yêu cầu khách hàng và quy cách sản phẩm.

Dịch vụ thiết kế nhãn hãng ở bình dương uy tín

Tem nhãn Bảo Minh tự hào là cơ sở đáng tin cậy của khách hàng khi lựa chọn cửa hàng in ấn, thiết kế tem nhãn hàng tại Bình Dương. Với giá thành ưu đãi và nhiều cam kết ưu đãi với khách hàng:

Bảo Minh sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, không ngừng cập nhật và cải tiến chất lượng: các công nghệ sử dụng như in nhiệt, in 3d màu, in nước, in barcode,…..Hơn nữa, những bảng màu in đa dạng và hình ảnh sắc nét được chúng tôi mua bản quyền từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường, nên bạn không phải lo lắng về chất lượng của tem nhãn khi được sản xuất tại công ty.

Dịch vụ thiết kế nhãn hãng ở bình dương uy tín

Để đảm bảo độ bền của tem nhãn, Bảo minh sử dụng chất liệu giấy và nhựa cao cấp, chịu được nhiệt và chống nước tốt. Với lớp màng bọc PVC chất lượng đảm bảo màu sắc và đường nét thiết kế rõ ràng, đậm nét.

Thời gian in ấn và hoàn thành thiết kế nhanh chóng, đúng theo thỏa thuận của hợp đồng, hỗ trợ hết mình trong trường hợp khẩn cấp. Thiết kế tem nhãn hàng độc đáo, sáng tạo và tận tình.

Mời bạn xem chi tiết về dịch vụ thiết kế tem nhãn Bình Dương chuyên nghiệp

Nếu bạn chưa có ý tưởng thì hãy liên hệ đến Bảo Minh để nhận tư vấn và hướng dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *