Dịch vụ in tem nhãn theo yêu cầu tại Bình Dương

Việc xây dựng thương hiệu đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng quyết định lựa chọn sản phẩm chính là thương hiệu được in trên tem nhãn. Là đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhãn theo yêu cầu tại Bình Dương uy tín, Bảo Minh đã thực hiện in nhãn mác nhiều năm cho rất nhiều khách hàng tại Bình Dương.

Bảo Minh chuyên nhận in tem nhãn tại Bình Dương giá rẻ

Bảo Minh là một trong những đơn vị thiết kế và in tem nhãn theo yêu cầu tại Bình Dương uy tín, chất lượng cao. Là thương hiệu mà rất nhiều khách hàng lựa chọn khi cần in ấn tem nhãn. Quý khách xin liên hệ với Bảo Minh để được tư vấn chi tiết nhất.

Chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng in đạt yêu cầu cùng dịch vụ in tem nhãn mác chuyên nghiệp tại Bình Dương. Mức giá của chúng tôi đưa ra vô cùng phù hợp giúp khách hàng tiết kiệm tối đa mức chi phí cho việc in nhãn mác.

Bảo Minh chuyên in tem nhãn chất lượng cao tại Bình Dương
Bảo Minh chuyên in tem nhãn chất lượng cao tại Bình Dương

Khi lựa chọn dịch vụ in tem nhãn mác chuyên nghiệp của Bảo Minh khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế tem phù hợp đến khi khách hàng hài lòng nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận in ấn đa dạng theo kích thước, màu sắc, yêu cầu với nhiều chất liệu như tem decal giấy, tem decal nhựa, in nhãn vải,.., Hãy liên hệ với Bảo Minh để được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 24/7.

Về dịch vụ in tem nhãn theo yêu cầu tại Bình Dương của Bảo Minh

Tem nhãn là yếu tố hết sức cần thiết để khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp với khách hàng. Đặc biệt trong tình hình các loại tem nhãn bị làm giả hay làm nhái ngày càng nhiều thì việc in nhãn mác càng được coi trọng. Dịch vụ in tem nhãn tại Bình Dương của Bảo Minh có một số đặc điểm sau:

Chất liệu dùng in ấn tem nhãn theo yêu cầu

Chất liệu in tem nhãn theo yêu cầu
Chất liệu in ấn tem nhãn

Có rất nhiều chất liệu khác nhau dùng để in tem nhãn theo yêu cầu khách hàng. Sau đây là một số chất liệu phổ biến mà khách hàng thường đặt in tại công ty Bảo Minh:

 • In tem nhãn decal giấy;
 • Tem decal nhựa trong suốt và decal nhựa pp trắng (có khả năng chống nước);
 • in tem nhãn decal làm tem bảo hành;
 • Tem decal nhựa 7 màu với chất liệu bền thường được dùng để dán lên máy tính hoặc linh kiện máy móc;
 • in tem nhãn decal bạc hoặc nhôm.
 • In tem nhãn vải theo yêu cầu khách hàng.
 • in tem nhãn giấy
 • Cùng một số loại khác

Trong số đó, tem decal được dùng khá phổ biến và phù hợp với nhiều ngành nghề. Để được tư vấn lựa chọn loại tem thích hợp, quý khách hàng xin liên hệ Bảo Minh để được tư vấn chi tiết.

Nội dung in trên tem

Chọn nội dung in trên tem nhãn phù hợp
Chọn nội dung in trên tem nhãn phù hợp

Để đảm bảo độ tin cậy với khách hàng thì tem nhãn được chúng tôi in với các nội dung sau:

 • Tên chính xác của loại hàng hóa cung cấp ra thị trường;
 • Nhãn hiệu hoặc logo của nhà sản xuất hoặc của mặt hàng;
 • Thông tin cụ thể tên nhà sản xuất và địa chỉ của nhà sản xuất;
 • Các thành phần tạo nên sản phẩm;
 • Hướng dẫn sử dụng chi tiết;
 • Cách bảo quản và điều kiện bảo quản sản phẩm;
 • Công dụng của sản phẩm;
 • Các điều kiện chỉ định và chống chỉ định mặt hàng;
 • Ngày tháng sản xuất và ngày hết hạn.

Kích thước in tem nhãn theo yêu cầu

Chọn kích thước in tem nhãn phù hợp
Chọn kích thước in tem nhãn

Doanh nghiệp có thể tự do thiết kế kiểu dáng và kích thước của tem nhãn. Tuy nhiên kích thước phải đảm bảo có khả năng in ấn rõ ràng. Các chi tiết nội dung phải thể hiện đầy đủ và dễ quan sát. Sau đây là một số kích thước chuẩn từ Bảo Minh để bạn tham khảo:

 • Tem hình chữ nhật (cm): 1 x 2; 1 x 1.5; 1 x 2.5; 1 x 3; 2 x 4
 • Tem hình tròn với đường kính (cm): 0.8, 1, 2, 2.2, 1.2, 1.5
 • Tem hình elip (cm): 0.8 x 1.3; 1 x 1,5; 1 x 2; 1.2 x 1.8

Màu sắc in tem nhãn hài hòa

Chọn màu sắc in tem nhãn phù hợp
Chọn màu sắc in tem nhãn hợp lý

Màu sắc in ấn tem nhãn cũng do doanh nghiệp tự quyết định. Tuy nhiên màu sắc phải đảm bảo thể hiện được các chi tiết nội dung trên tem một cách rõ ràng. Đồng thời lời khuyên cho khách hàng là nên lựa chọn màu sắc nền tem nhãn tương phản với màu nền.

Công nghệ in ấn tem nhãn hiện đại từ Bảo Minh

Sử dụng công nghệ in tem nhãn tiên tiến

Hiện nay công nghệ in nhãn mác của Bảo Minh được sử dụng là công nghệ in kỹ thuật số và công nghệ in offset.

Công nghệ kỹ thuật số thường được in trên máy in công nghệ kỹ thuật số. Khi đó người in có thể đưa hình ảnh và in trực tiếp thành nhãn mác như mong muốn. Đối với hình thức in kỹ thuật số thường được ứng dụng với nhu cầu in với số lượng ít.

Đối với lượng in hàng loạt với số lượng nhiều thì chúng tôi sẽ lựa chọn cách in offset. Cách in này làm cho hình ảnh được ép trực tiếp lên tấm offset. Sau đó mới ép tấm offset này lên chất liệu in tem nhãn. Kỹ thuật in này không quá kén chất liệu in và rất thích hợp với nhu cầu in nhãn mác giá rẻ.

Bảng báo giá in tem nhãn Bình Dương từ Bảo Minh

Tùy vào nhu cầu in và số lượng mà Bảo Minh sẽ có báo giá in tem nhãn tại Bình Dương chi tiết cho khách hàng. Dưới đây là bảng báo giá mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Bảng báo giá in tem nhãn theo yêu cầu tại Bình Dương

Nếu quý khách hàng in số lượng lớn, trên 5000 pcs, xin liên hệ với Bảo Minh để được báo giá ưu đãi tùy vào số lượng in thực tế.

Bên cạnh đó, phí thiết kế Logo và tem nhãn là 800.000 đ – 1.000.000 đ. nếu quý khách ký hợp đồng in ấn có giá trị từ 2 triệu vnđ, Bảo Minh miễn phí thiết kế cho quý khách.

Ý nghĩa dịch vụ in nhãn mác tại Bình Dương của Bảo Minh

Ý nghĩa của việc sử dụng tem nhãn cho sản phẩm
Ý nghĩa của việc sử dụng tem nhãn cho sản phẩm

Đối với người tiêu dùng

Tem nhãn là hình ảnh đại diện gắn liền với từng sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất. Tem có tác dụng giúp người tiêu dùng phân biệt được các sản phẩm hàng hóa khác nhau. Do đó, những loại nhãn mác được chúng tôi in ra mang nhiều ý nghĩa và hữu ích với người tiêu dùng.

Đối với doanh nghiệp sản xuất

Tem nhãn còn giúp cho việc sản xuất được thuận tiện hơn. Cụ thể khi nhìn vào tem dán, doanh nghiệp có thể dễ dàng phân biệt và phân loại sản phẩm. Đồng thời có cách quản lý chặt chẽ hơn với từng sản phẩm. Đây cũng là ưu điểm mà dịch vụ in tem nhãn theo yêu cầu của chúng tôi mang lại cho các doanh nghiệp tại Bình Dương.

Đối với cơ quan quản lý nhà nước

Khi mặt hàng có dán tem nhãn giúp cho cơ quan chức năng có thể dễ dàng kiểm tra, quản lý và kiểm soát tốt hàng hóa theo quy định của nhà nước.

Liên hệ công ty in tem nhãn Bình Dương uy tín:

TEM NHÃN BẢO MINH

 • Địa chỉ: K17, Đường NK5, P Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương
 • Hotline: 0931 216 259
 • Mail: bm.labeling@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *