Dịch vụ in tem bảo hành, chống hàng giả tại Bình Dương

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm, hàng hóa bị làm giả xuất hiện tràn lan trên thị trường. Do đó để đảm bảo cho Người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, chính hãng từ nhà sản xuất thì in tem bảo hành, chống hàng giả tại Bình Dương đóng vai trò vô cùng quan trọng. Người tiêu dùng sẽ yên tâm trong việc lựa chọn sản phẩm, hàng hóa cũng như giúp nhà sản xuất yên tâm trong việc mang thương hiệu chất lượng đến gần hơn với Khách Hàng.

Dịch vụ in tem bảo hành, chống hàng giả tại Bình Dương

Tem bảo hành, tem chống hàng giả là một loại tem có kích thước nhỏ từ 1cm – 2cm, phù hợp với từng sản phẩm, hàng hóa; thường có dạng hình tròn, hình chữ nhật hay hình elip…; hoa văn cũng là một phần không thể thiếu của tem bảo hành, tem chống hàng giả.

Dịch vụ in tem bảo hành, chống hàng giả tại Bình Dương
Dịch vụ in tem bảo hành, chống hàng giả tại Bình Dương

Nội dung trên tem bảo hành, tem chống hàng giả: Thông thường tem bảo hành, tem chống hàng giả có các nội dung như tên Khách Hàng, logo của Khách Hàng, thông tin về sản phẩm (như tên sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng (nếu có)…), thời gian bảo hành…. Tên và logo của Khách Hàng phải được thiết kế rõ ràng, đảm bảo được tính dễ nhìn, dễ đọc.

Các loại tem bảo hành, chống hàng giả được cung cấp bởi Tem Nhãn Bảo Minh

Tem bảo hành, chống hàng giả vỡ

Còn được biết đến với tên gọi tem giòn, loại tem này được làm bằng chất liệu decal và bên dưới có một lớp keo dính nhằm cố định tem trên sảm phẩm, vì tính chất đặc biệt của nó, tem sẽ bị giòn và vỡ ra nếu có lực tác động vào nó nhằm tháo nó ra khỏi vị trí đã được dán sẵn.  Việc dán tem này giúp tránh việc tháo gỡ và thay thế sản phẩm, đảm bảo sản phẩm còn nguyên vẹn khi đến tay Người tiêu dùng. Đặc trưng của loại tem này là thường sử dụng trên các sản phẩm có bề mặt cứng.

Mời bạn tham khảo dịch vụ in tem nhãn theo yêu cầu tại Bình Dương đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về mẫu mã tem nhãn

Tem bảo hành, chống hàng giả dai: gồm 2 loại tem thường và tem 7 màu

Tem bảo hành, chống hàng giả dai thường: loại tem này thường được sử dụng trên các sản phẩm có cấu tạo đơn giản và dễ bị biến dạng về mặt cơ học như vỏ hộp thuốc, vỏ chai dầu gội đầu,…. Tem bảo hành, chống hàng giả dai thường sẽ được làm bằng chất liệu giấy hoặc decal.

Tem bảo hành, chống hàng giả 7 màu: đây là loại tem thông dụng được sử dụng phổ biến bởi các doanh nghiệp, đúng như tên gọi của nó khi đưa tem này đến những nơi có ánh sáng dưới từng góc nhìn khác nhau sẽ cho ra những màu sắc khác nhau. Tem 7 màu được làm từ chất liệu decal halogram, các thông tin trên tem được khắc bằng tia laser mà không sử dụng phương pháp in thông thường.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ in tem bảo hành, chống hàng giả tại Bình Dương từ Tem Nhãn Bảo Minh

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ in tem bảo hành, chống hàng giả tại Bình Dương từ Tem Nhãn Bảo Minh

  • Tem Nhãn Bảo Minh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn tem nhãn đặc biệt là tem bảo hành, chống hàng giả.
  • Thiết kế, kiểu dáng đa dạng, phong phú, hiện đại phù hợp với thị hiếu của Khách Hàng và xu hướng thị trường nhưng vẫn đảm bảo tuân theo đúng quy định pháp luật.
  • Đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình.
  • Giá cả hợp lý, phải chăng, phù hợp với khả năng chi trả của Khách Hàng.
  • Chất lượng sản phẩm cao, sử dụng những chất liệu an toàn cho sức khỏe Người tiêu dùng.

Nếu Khách Hàng có nhu cầu đặt in tem bảo hành, chống hàng giả tại Bình Dương thì Tem Nhãn Bảo Minh là đơn vị phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu của Khách Hàng. Hãy liên hệ ngay với Tem Nhãn Bảo Minh để được tư vấn nhiệt tình và chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *