Thiết kế tem nhãn Bình Dương

Nhu cầu thiết kế và in tem nhãn tại Bình Dương ngày càng nhiều. Theo đó để đáp ứng nhu cầu in ấn thì cũng có nhiều đơn vị thiết kế tem nhãn Bình Dương ra đời. Vậy khi thiết kế tem nhãn cần lưu ý những gì? Đâu là đơn vị thiết kế tem nhãn uy tín nhất?

Bảo Minh là công ty in ấnthiết kế tem nhãn Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm về ngành nghề này. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với Bảo Minh để được tư vấn chi tiết

Những lưu ý khi thiết kế tem nhãn

Nếu không phải là người trong nghề chuyên về thiết kế thì bạn sẽ rất khó để tự thiết kế tem nhãn. Do đó bạn cần phải có sự hỗ trợ của các đơn vị in và thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp. Một số lưu ý khi thiết kế tem nhãn dành cho bạn như sau:

Màu sắc chủ đạo

Điều quan trọng khi lựa chọn màu sắc cho tem nhãn chính là lựa chọn màu sắc chủ đạo. Màu chủ đạo nên là màu đặc trưng mang tính thương hiệu hay còn gọi là màu nhận diện thương hiệu. Đây là cách cơ bản và phổ biến nhất để tăng độ nhận diện và độ phủ rộng của thương hiệu. Đồng thời khi sử dụng cùng tông màu thì sẽ tạo nên tính thống nhất trong việc thiết kế bao bì sản phẩm. Từ đó giúp tem nhãn tạo được điểm nhấn làm tăng mức độ phân biệt sản phẩm.

Chọn màu sắc thiết kế tem nhãn
Chọn màu sắc thiết kế tem nhãn

Hiệu ứng trên tem nhãn

Với bất kỳ một thiết kế nào nếu lạm dụng quá nhiều hiệu ứng không cần thiết cũng sẽ làm phản tác dụng. Với việc thiết kế tem nhãn cũng vậy. Đặc biệt với đặc điểm kích thước nhỏ nhưng cần thể hiện nhiều nội dung như tem nhãn thì càng tránh xa các hiệu ứng phức tạp. Hiệu ứng quá nhiều sẽ gây rối mắt cho người xem. Cách tốt nhất là bạn nên tập trung vào làm nổi bật thương hiệu và đặc điểm của sản phẩm.

Đăng ký bảo hộ tem nhãn

Tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường như hiện nay là điều khó tránh khỏi. Do đó khi đã thiết kế thành phẩm tem nhãn thì bạn nên thực hiện bước đăng ký bảo hộ tem nhãn.

Khi đăng ký sẽ đảm bảo sản phẩm của bạn tránh được hàng giả, hàng nhái. Thương hiệu của bạn sẽ được bảo hộ dưới góc độ pháp luật.

Mặc dù bước này thật sự quan trọng nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn thường xem nhẹ và bỏ qua. Do đó mới dẫn đến tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện nhiều. Điều này sẽ gây tổn thất rất lớn cho việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Lựa chọn đơn vị thiết kế tem nhãn uy tín tại Bình Dương

Việc thiết kế tem nhãn là công việc đặc thù cần có kỹ năng riêng và được đào tạo bài bản. Do đó bạn cần phải tìm đơn vị thiết kế tem nhãn Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực. Các đơn vị thiết kế thường sẽ có thêm dịch vụ in ấn. Khi đó dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn loại giấy phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí bỏ ra cho việc in tem nhãn.

Dịch vụ thiết kế tem nhãn tại Bình Dương từ Bảo Minh

Đơn vị thiết kế tem nhãn uy tín

Thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp tại Bình Dương
Thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp tại Bình Dương

Hầu hết các doanh nghiệp đều tìm đến dịch vụ in ấn khi cần thiết kế tem nhãn. Với sự hỗ trợ của dịch vụ in ấn tem nhãn sẽ tạo nhiều tiện lợi cho khách hàng. Một trong những đơn vị thiết kế và in tem nhãn Bình Dương uy tín nhất không thể không kể đến Bảo Minh. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Bảo Minh đã trở thành địa chỉ in ấn có tên tuổi. Đây là công ty luôn thuộc top những đơn vị in ấn chất lượng tại Bình Dương hiện nay.

Không những nhận thiết kế tem nhãn, Bảo Minh còn được khách hàng biết đến và tin cậy với dịch vụ In tem nhãn Bình Dương chuyên nghiệp nhiều năm.

Dịch vụ thiết kế tem nhãn tại Bình Dương của Bảo Minh có gì đặc biệt?

Mẫu thiết kế tem nhãn trái cây đẹp từ Bảo Minh
Mẫu thiết kế tem nhãn trái cây đẹp từ Bảo Minh

Nhân viên thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp

Đội ngũ thiết kế của Bảo Minh có kiến thức và kinh nghiệm về thiết kế, mỹ thuật. Đảm bảo mang đến cho khách hàng mẫu thiết kế tem nhãn có tính sáng tạo cao, truyền được thông điệp bán hàng và đặc điểm của sản phẩm. Nhân viên luôn nhiệt tình gợi ý và tư vấn thiết kế khi khách hàng vẫn chưa có ý tưởng. Chúng tôi làm việc với phương châm sẽ cùng khách hàng xây dựng quá trình nhận diện thương hiệu.

Đồng thời, sau khi quá trình thiết kế hoàn tất, Bảo Minh sẽ cung cấp file thiết kế gốc và bảo mật thông tin cho khách hàng. Nếu khách hàng cần thực hiện bước đăng ký bảo hộ tem nhãn thương hiệu thì chúng tôi sẽ tận tình thực hiện. Chúng tôi cam kết thiết kế 100% hình ảnh không bị vi phạm bản quyền.

Miễn phí thiết kế nếu đặt in từ 2 triệu đồng

Chương trình ưu đãi lớn nhất của chúng tôi khiến nhiều khách hàng hài lòng chính là dịch vụ 2 trong 1. Nếu khách hàng đặt in với tổng hợp đồng từ 2 triệu tại Bảo Minh thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí. Đồng thời nhân viên thiết kế luôn sẵn sàng điều chỉnh theo mong muốn của khách hàng đến khi ưng ý nhất.

Mức giá thiết kế tem nhãn tốt nhất

Giá cả luôn là yếu tố quyết định để khách hàng lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhãn. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Bảo Minh luôn cung cấp mức giá thiết kế phù hợp nhất. Chúng tôi luôn báo giá chi tiết và rõ ràng cho khách hàng.

Đơn giá thiết kế tem nhãn và logo tại Bảo Minh từ 800.000đ đến 1.000.000đ tùy trường hợp.

Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế tem nhãn Bình Dương giá rẻ, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với Bảo Minh để được tư vấn và báo giá.

Liên hệ đơn vị Thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp tại Bình Dương:

TEM NHÃN BẢO MINH

  • Địa chỉ: K17, Đường NK5, P Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương
  • Hotline: 0931 216 259
  • Mail: bm.labeling@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *