Thiết kế tem nhãn giá rẻ tại Bình Dương

Tem nhãn của sản phẩm góp phần lớn thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng và thúc đẩy người dùng mua sản phẩm đó. Vì vậy, khi sản phẩm sở hữu được bộ tem nhãn đẹp thì cần chú trọng đến khâu lựa chọn và thiết kế tem nhãn. Tem nhãn Bảo Minh, công ty thiết kế tem nhãn giá rẻ tại Bình Dương cung cấp các sản phẩm tem nhãn đa dạng và thu hút. Khi có nhu cầu thiết kế và in ấn tem nhãn, hãy liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá.

Vai trò của tem nhãn đối với sản phẩm

Tem nhãn dùng để ghi nhận các thông tin của sản phẩm như: thành phầ, đơn vị phân phối, hạn sử dụng, cách dùng,… Vì vậy, in tem nhãn lên sản phẩm là yêu cầu bắt buộc đối với sản phẩm trước khi đưa ra tiêu thụ trên thị trường.

  • Để hàng hóa được tiêu thụ và lưu thông trên thị trường Việt Nam thì bắt buộc phải có tem mác, trừ một số hàng hóa như: hàng hóa tạm nhập tái xuất, hàng của bộ quốc phòng, hàng nhiên liệu, hàng đã qua sử dụng, bất động sản,….
  • Các cơ quan, tổ chức, cá nhân xuất nhập khẩu, kinh doanh có liên quan đều phải thực hiện và chấp hành nghiêm chỉnh quy định, nghị định về tem nhãn cho từng loại sản phẩm.
  • Có rất nhiều nội dung in trên tem mác nhưng một số thông tin sau là bắt buộc phải có: tên sản phẩm, tổ chức, nhà sản xuất, xuất xứ, hạn sử dụng, thành phần, công dụng, cách sử dụng,…….

Vai trò của tem nhãn đối với sản phẩm

Các loại tem nhãn trên thị trường

Tem nhãn bằng giấy

Chất liệu chính làm tem nhãn là bằng giấy, có dính băng keo ở mặt sau. Khi sử dụng loại tem nhãn giấy này cần lưu ý tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp trong thời gian dài, tiếp xúc với môi trường nước và môi trường ẩm ướt,…. Ưu điểm chính là giá thành rẻ, màu sắc bắt mắt nhưng dễ bị bong tróc, thấm ướt, hư hỏng,…

Tem nhãn bằng nhựa

Loại nhựa dùng để sản xuất tem nhãn bằng nhựa là nhựa đục hoặc nhựa tái chế. Chúng được sử dụng phổ biến hiện nay vì khả năng chống nước, độ bện cao và hiển thị màu sắc hình ảnh sắc nét. Bên cạnh đó loại tem nhãn được làm bằng loại nhựa trong sẽ có giá thành cao hơn và khi thiết kế cần phải lưu ý các chi tiết trên nhã, và phải được phủ lớp bóng mờ để bảo vệ mực in không nhòe.

https://temnhanbaominh.com/thiet-ke-tem-nhan-binh-duong.html

Tem nhãn bằng giất kraft

Giấy kraft hay là giấy da bò rất bền, đẹp, chịu được nước và giữ màu rất tốt, nhưng giá thành sản xuất cao và khó thiết kế, do có màu nâu kén màu vẽ nên ít khi được sử dụng để làm tem nhãn.

Tem nhãn Bảo Minh chuyên thiết kế tem nhãn tại Bình Dương với giá rẻ

Tem nhãn Bảo Minh chuyên thiết kế tem nhãn tại Bình Dương với giá rẻ

Nhận thiết kế tem nhãn giá rẻ tại Bình Dương theo yêu cầu của khách hàng, công ty tem nhãn Bảo Minh sẽ thực hiện và thiết kế thành phẩm đạt 8/10 – 9/10 so với ý thích của khách. Kích thước in ấn phù hợp với đặc thù của từng sản phẩm, hình dáng và cắt chữ hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm không giới hạn về màu sắc bởi phương pháp in offser, in kĩ thuật số trợ sáng màu bằng công nghệ in mới.

Công ty Bảo Minh cam kết hàng thiết kết dự kiến từ 3-7 ngày sau khi chốt file đặt in và cam kết đúng loại, đúng mẫu và đúng số lượng. Với những khách hàng cần gấp, lấy liền với số lượng in không nhiều có thể chọn phương pháp in nhanh kỹ thuật số có thể có hàng sau vài giờ hoặc có trong ngày. Tuy nhiên chi phí in sẽ cao hơn in offset ghép bài.

>>>Xem thêm về dịch vụ thiết kế tem nhãn đẹp tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *