Thiết kế tem nhãn thực phẩm tại Bình Dương

Trên thị trường hiện nay, cùng một loại sản phẩm có hàng ngàn nhãn hiệu khác nhau. Để khách hàng dễ dàng nhận biết và quyết định lựa chọn sản phẩm bạn cần thiết kế tem nhãn thực phẩm riêng cho sản phẩm của mình. Bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị thiết kế tem nhãn thực phẩm tại Bình Dương. Hãy liên hệ ngay với công ty Tem nhãn Bảo Minh để có thể sở hữu một chiếc tem nhãn thực phẩm đặc biệt riêng mình. 

Tem nhãn thực phẩm tại Bình Dương

Tem nhãn thực phẩm là các loại bản in hình, chữ do nhà sản xuất in lên nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, bảo vệ sản phẩm. Thiết kế tem nhãn thực phẩm giá rẻ, độ báo dính chắc chắn, chất lượng cao tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp, mang lại nhiều hiệu quả cho người sử dụng. 

Các thông tin thường được in trên các sản phẩm như: thành phần, chỉ tiêu chất lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, logo thương hiệu,…

Tem nhãn thực phẩm tại Bình Dương
Tem nhãn thực phẩm

Các phương pháp in tem nhãn thực phẩm

Phương pháp in offset: phương pháp này được đông đảo các khách hàng có nhu cầu in số lượng lớn, chất lượng vừa phải. Phương pháp in trực tiếp trên nguyên vật liệu với lớp mực dày, màu sắc sặc sỡ, tốc độ in cao, sản phẩm khô ngay khi ra khỏi máy in, phù hợp với các sản phẩm có vỏ bọc nhựa như túi kẹo, thuốc, hàng thủy sản

Phương pháp in flexo: Là phương pháp in ra các sản phẩm tem nhãn tự dính, các sản phẩm đều được thực hiện trên cùng một dây chuyền sản xuất. Phương pháp in này thường được dùng cho bao bì nhãn tự động trên các chai, lọ,… 

Phương pháp in flexo 8 màu thế hệ mới: có thể in trên nhiều loại chất liệu như giấy, nhựa, ni lông,… thiết kế inline trong dây chuyền sản xuất. 

Ngoài ra còn có các phương pháp in tem nhãn thực phẩm như: in dạng cuộn, in dạng lụa, in dạng tờ,…

Mời bạn xem thêm dịch vụ thiết kế tem nhãn Bình Dương chuyên nghiệp và uy tín nhất

Các loại tem nhãn dành cho thực phẩm

  • in decal cuộn: thường dùng cho các sản phẩm đóng hộp
  • In decal mã vạch: loại này in theo thành từng cuộn có nhiều hình dáng kích thước khác nhau
  • In decal nhựa trong
  • Decal ribbon

Lý do bạn nên chọn tem nhãn thực phẩm tại Bình Dương của tem nhãn Bảo Minh

Lý do bạn nên chọn tem nhãn thực phẩm tại Bình Dương của tem nhãn Bảo Minh

Tem nhãn Bảo Minh là một trong những xưởng in nổi tiếng nhất trên thị trường in ấn tem nhãn tại Bình Dương. Chúng tôi được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ bởi lý do sau: 

  • Chúng tôi hoàn toàn tự tin cam kết mang đến cho khách hàng những thiết kế tem nhãn thực phẩm độc đáo, ấn tượng, đồng thời đa dạng màu sắc, kích thước tem nhãn cho bạn dễ dàng lựa chọn. 
  • Giá cả hợp lý
  • Chúng tôi luôn cam kết đề cao chất lượng sản phẩm mang đến quý khách hàng tốt nhất đồng thời trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Vì vậy, việc lựa chọn cân nhắc đưa ra mức giá hiện nay vô cùng hợp lý và cạnh tranh trên thị trường hiện nay
  • Ngoài ra, chúng tôi sử dụng máy móc, thiết bị in ấn thiết kế tem nhãn hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời, sử dụng công nghệ in màu, in số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

>>>Mời bạn xem chi tiết về dịch vụ thiết kế tem nhãn sản phẩm tại Bình Dương của Bảo Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *