Địa chỉ in tem 7 màu Hologram tại Bình Dương

In tem 7 màu là một trong những cách thức để loại bỏ tình trạng tem giả, nhái. Vậy đâu là đơn vị in tem 7 màu Hologram tại Bình Dương chất lượng, uy tín? Hãy cùng Tem nhãn Bảo Minh tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Tem 7 màu Hologram là gì?

Giống như tên gọi của nó, tem 7 màu Hologram là dạng tem mà người dùng có thể nhìn thấy được cả 7 màu từ những góc nhìn khác nhau. Loại tem này thường được các thương hiệu, cửa hàng dùng để phân biệt giữa hàng chính hãng và hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Đặc biệt là đối với những dòng sản phẩm độc quyền thì việc in tem 7 màu Hologram càng cần thiết hơn.

Tem 7 màu Hologram là gì?
Tem 7 màu Hologram

Để in tem 7 màu Hologram, thường sẽ dùng phương pháp in laser ép khuôn, nguyên liệu sẽ được lấy từ màng 7 màu để thực hiện. Ngoài việc dùng để phân biệt hàng giả, hàng nhái, tem 7 màu Hologram còn tạo nên sự chuyên nghiệp, sang trọng và nâng tầm giá trị của hàng hóa, sản phẩm đó.

Tem 7 màu Hologram chủ sử dụng được một lần, nên khi bóc ra khỏi sản phẩm sẽ không thể dán lại được. Chính vì thế, người dùng có thể biết được sản phẩm đó đã bị mở hay bóc tem hay chưa.

Mời bạn xem thêm dịch vụ in tem nhãn Bình Dương cung cấp tem 7 màu hologram chất lượng

Ưu điểm của tem 7 màu Hologram

Không thể làm giả

Màu sắc trên tem 7 màu Hologram được thiết kế rất đặc biệt nên rất khó để làm giả làm nhái. Vì thế, đảm bảo được sản phẩm khách hàng mua phải là hàng chính hãng, chất lượng.

Chịu được độ ẩm, nhiệt độ cao

Mặt ngoài của tem 7 màu Hologram được ép nhiệt một lớp nilon nên có độ bền rất cao. Tem sẽ không bị hư hỏng, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ ẩm cao.

Sản phẩm trở nên sang trọng hơn

Một trong những ưu điểm của tem 7 màu Hologram là tạo được sự sang trọng cho sản phẩm. Tạo được ấn tượng, sự đặc biệt đối với người tiêu dùng sản phẩm, vì tem có đủ các ánh sắc khi nhìn từ các góc độ khác nhau.

Địa chỉ in tem 7 màu Hologram uy tín, chất lượng tại Bình Dương

Địa chỉ in tem 7 màu Hologram uy tín, chất lượng tại Bình Dương.

Tem nhãn Bảo Minh chính là sự lựa chọn chính xác đối với nhiều khách hàng khi tìm đơn vị in tem 7 màu Hologram tại Bình Dương. Sở dĩ, khách hàng nên chọn chúng tôi, bởi vì:

Hệ thống máy móc hiện đại

Hiện tại, Tem nhãn Bảo Minh đang là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn tem nhãn uy tín số một tại Bình Dương, bao gồm cả dịch vụ in tem 7 màu Hologram. Với hệ thống máy móc hiện đại như máy khắc laser, thiết bị in ấn,… Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, nhanh chóng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao

Bên cạnh việc trang bị máy móc hiện đại, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên với tay nghề, chuyên môn cao. Đáp ứng được nhu cầu in ấn, những yêu cầu khắt khe của nhiều khách hàng.

Giá in ấn cạnh tranh

Không chỉ mang đến những con tem 7 màu chất lượng, mà giá in ấn tại Tem nhãn Bảo Minh còn rất hợp lí, cạnh tranh. Chính vì thế, lựa chọn in tem 7 màu Hologram tại Tem nhãn Bảo Minh chính là lựa chọn chính xác nhất của mọi khách hàng.

>>> Tham khảo Xưởng in tem nhãn số lượng lớn tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *