Xưởng in tem nhãn số lượng lớn tại Bình Dương

Tem nhãn Bảo Minh là xưởng in tem nhãn số lượng lớn tại Bình Dương. Nếu bạn đang muốn in tem nhãn chất lượng, bền, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất.

Tem nhãn là gì?

Tem nhãn được xem như là ảnh đại diện thu nhỏ cho một thương hiệu, sản phẩm. Thường được dán, in trực tiếp lên sản phẩm để có thể dễ nhận diện, phân biệt được với sản phẩm khác.

Các loại tem nhãn trên sản phẩm sẽ có kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào nội dung bố trí in trên tem nhãn. Thông tin trên tem nhãn phải dễ nhìn, đầy đủ thông tin sản phẩm, không gây rối mắt cho người đọc.

Dựa vào những thông tin trên tem nhãn, cơ quan chức năng có thể truy xuất được nguồn gốc của sản phẩm. Tem nhãn là một yếu tố không thể thiếu đối với mọi sản phẩm, hàng hóa. Đặc biệt là khi trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

>>> Bạn có thể tham khảo dịch vụ in tem nhãn Bình Dương chất lượng cao của Bảo Minh:

Tem nhãn Bảo Minh – xưởng in tem nhãn với số lượng lớn tại Bình Dương

Tem nhãn Bảo Minh tự hào là một trong những xưởng in tem số lượng lớn hàng hàng đầu tại Bình Dương. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tem nhãn số lượng lớn tại đây, được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn tem nhãn số lượng lớn của nhiều khách hàng, chúng tôi đã trang bị thêm nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, mở rộng quy mô xưởng. Hệ thống thiết bị liên hoàn hỗ trợ thực hiện liên tiếp các thao tác như xé, gấp, cán mỏng, đóng ghim,… Tất cả máy móc, thiết bị của chúng tôi đều hoạt động theo quy chế tự động và nhanh chóng, đảm bảo mang đến hiệu quả cao nhất.

Xưởng in tem nhãn với số lượng lớn tại Bình Dương

Ngoài hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, Tem nhãn Bảo Minh còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên môn cao. Sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời, chính xác từ khâu chọn mẫu tem nhãn đến khâu thiết kế, in ấn.

Đối với những đơn hàng in tem nhãn số lượng lớn, Tem nhãn Bảo Minh còn hỗ trợ giao hàng nhanh chóng tận tay khách hàng. Trong những trường hợp khách hàng cần in tem nhãn nhanh, có thể sử dụng dịch vụ in lấy ngay của chúng tôi.

Những nội dung cần có trên tem nhãn

Nội dung trên tem nhãn rất quan trọng, cần phải lưu ý, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi in. Vì những thông tin này chính là cơ sở để người dùng nhận diện, nhớ đến sản phẩm, hàng hóa của mình. thông thường, nội dung trên tem nhãn sẽ bao gồm:

  • Tên của sản phẩm, hàng hóa
  • Logo của thương hiệu
  • Địa chỉ sản xuất sản phẩm (in nếu kích thước tem nhãn lớn)
  • Ngày sản xuất, hạn sử dụng sản phẩm
  • Thành phần sản phẩm (in nếu tem nhãn có kích thước lớn)

Trước khi đặt in tem nhãn số lượng lớn, bạn nên trao đổi thông tin, nội dung muốn in trên tem nhãn để có được những tem nhãn đạt chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

>>> Tham khảo Đơn vị in tem nhãn lấy ngay tại Bình Dương nhanh chóng

Tem nhãn Bảo Minh cam kết đưa ra giá in tem nhãn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, cạnh tranh được với giá trên thị trường, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng tại Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *