Đơn vị in tem nhãn cuộn tại Bình Dương uy tín

Tem nhãn là một trong những phần tất yếu đi kèm sản phẩm trong quá trình lưu thông. Với tem nhãn dạng cuộn với công nghệ in khác nhau những với hàng hóa được sản xuất quy mô lớn đòi hỏi việc in và dán tem nhãn được thực hiện nhanh và chi phí thấp. Vì vậy giải pháp cho doanh nghiệp lúc này là sử dụng dạng tem cuộn vừa tiết kiệm thời gian mà vừa tiết kiệm nhân công cho doanh nghiệp. Để tìm hiểu tem cuộn là gì? và tem cuộn có những ưu điểm gì thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của đơn vị in tem nhãn cuộn tại Bình Dương uy tín nhé!

Tem nhãn cuộn là gì?

 • Đây là loại tem được in dạng cuộn và giữa tem có khoảng cách nhất định. Tem cuộn thông thường được in khổ nhỏ hơn khổ A4. Decal sau khi in sẽ quấn quanh lô giấy, lề được bóc tách riêng biệt. Đối với tem nhãn cuộn rất phù hợp cho những đơn vị làm nhãn mác hàng với số lượng lớn.
 • Tem nhãn cuộn có thể áp dụng máy dán tem tự động hoặc bán tự động vì vậy khi sử dụng tem nhãn cuộn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc dán thủ công.

Tem nhãn cuộn là gì?

Ưu điểm của tem nhãn cuộn

 • Tem nhãn cuộn giúp tiết kiệm thời gian và nhân công cho doanh nghiệp: khi in decal bạn sẽ sử dụng hoàn toàn bằng máy móc trong suốt quá trình dán tem lên sản phẩm. Và doanh nghiệp cũng không cần nhiều công nhân trực tiếp bóc dán mà chỉ cần một người đứng giám sát và chỉnh máy.
 • Sử dụng tem nhãn cuộn giúp cho sản phẩm chuyên nghiệp hơn: mặt khác nếu sử dụng công nhân bóc dán tem có thể sẽ xuất hiện tình trạng dán hỏng và dán lệch điều này sẽ khiến sản phẩm của bạn thiếu chuyên nghiệp hơn. Như vậy sẽ phát sinh thêm chi phí in lại tem trong quá trình công nhân làm hỏng.
 • Đa dạng về nguyên vật liệu: vì tem cuộn có thể in được rất nhiều các chất liệu khác nhau.

https://temnhanbaominh.com/in-tem-nhan-binh-duong.html

Đơn vị in tem nhãn cuộn Bình Dương được đánh giá cao về uy tín và chất lượng

 • Như vậy các bạn có thể thấy rõ tem nhãn cuộn có nhiều ưu thế cho doanh nghiệp do đó nhu cầu sử dụng loại tem này ngày càng tăng cao. Vì vậy nhu cầu tăng cao nên nguồn cung cấp dịch vụ in ấn tem cuộn cũng mọc lên nhanh chóng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt. Nhờ sự nỗ lực và cải thiện dịch vụ không ngừng thì đơn vị in tem nhãn cuộn tại Bình Dương đang trở thành đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng nhiều nhất.
 • Để mang tới những ấn phẩm tốt nhất cho khách hàng thì chúng tôi đã đầu tư nhiều trang thiết bị và máy móc in ấn hiện đại.

Đơn vị in tem nhãn cuộn Bình Dương được đánh giá cao về uy tín và chất lượng

 • Tất cả những khách hàng có nhu cầu đều được các bạn nhân viên tư vấn dịch vụ và giải đáp hết thắc mắc. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu in tem cuộn số lượng lớn bên công ty chúng tôi sẽ miễn phí khâu thiết kế tem.
 • Các ấn phẩm cho ra đều phải đạt chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, chữ rõ ràng, không bị nhoè hay lem mực. Tạo sự chuyên nghiệp sang trọng cho sản phẩm. Điều này được khách hàng bên chúng tôi đánh giá rất cao.
 • Giá thành cực kỳ cạnh tranh.
 • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng đến tận nơi cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin chi tiết và cụ thể về dịch vụ in tem cuộn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng. Để trải nghiệm dịch vụ của Tem nhãn Bảo Minh, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi.

>>>Xem thêm dịch vụ in tem nhãn mác quần áo tại Bình Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *