In tem nhãn mác quần áo tại Bình Dương

Việc thể hiện thông tin trên nhãn mác quần áo giúp người mua dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mà họ ưng ý và thấy phù hợp, do đó người bán cũng rất chú ý đến nhãn mác vì đầu tư vào nhãn mác quần áo cũng là một cách thể hiện sự chuyên nghiệp của người bán, và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in tem nhãn mác quần áo tại Bình Dương hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tem nhãn mác quần áo là gì?

Mặc là một nhu cầu vô cùng thiết yếu, không thể thiếu trong đời sống của con người, do đó người ta thường xuyên mua sắm quần áo để đáp ứng nhu cầu đó của mình. Trên mỗi chiếc quần, áo thường có đính tem nhãn mác, tem nhãn mác chính là nơi chứa thông tin về thương hiệu của nó, giúp người dùng yên tâm và tin tưởng hơn khi sử dụng sản phẩm đó.

Tem nhãn mác quần áo được in trên chất liệu nào

Dịch vụ in tem nhãn mác quần áo tại Bình Dương thường cung cấp các loại tem nhãn mác quần áo với các chất liệu khá phổ biến

Tem nhãn mác quần áo bằng giấy

Tem nhãn mác quần áo được in trên chất liệu nào
Tem nhãn mác quần áo

Giấy là một chất liệu vô cùng phổ biến đối với ngành in ấn, đặc biệt là in ấn tem nhãn quần áo, nó dễ dàng thể hiện được mọi mong muốn của người bán thông qua những hình ảnh, thông tin, màu sắc một cách ấn tượng và rõ ràng, hơn nữa giá thành rẻ nên chất liệu giấy rất được ưa chuộng. Đối với chất liệu giấy, người ta thường sử dụng chất liệu Ivory, Couches, Kraft để in tem nhãn mác cho quần áo.

Tem nhãn mác quần áo bằng vải dệt

Chất liệu này cũng khá thông dụng dùng để in tem nhãn mác quần áo, tem nhãn mác quần áo bằng vải dệt dùng các loại vải như vải cotton, vải lụa hay vải satin và thường được may bên sườn áo hoặc phía sau cổ.

https://temnhanbaominh.com/in-tem-nhan-binh-duong.html

Thông tin trên các tem nhãn mác quần áo được in tại Bình Dương

Thông thường, để in một chiếc tem nhãn mác quần áo cần phải có các thông tin cụ thể

Thương hiệu sản phẩm

Để sản phẩm của mình đến gần hơn với Khách Hàng, trên tem nhãn mác quần áo chắc chắn không thể thiếu thương hiệu cũng như logo của sản phẩm, người sản xuất sẽ tập trung vào việc thiết kế logo, thương hiệu sao cho thu hút và để lại ấn tượng với người tiêu dùng bên cạnh chất lượng và kiểu dáng của sản phẩm.

Kích cỡ sản phẩm

Đây là một thành phần vô cùng quan trọng không thể thiếu trên mọi sản phẩm quần áo để cho người dùng biết kích cỡ nào là phù hợp và vừa với cơ thể của họ, nếu không để thông tin này người dùng sẽ không biết họ phù hợp với kích cỡ nào để  lựa chọn cho đúng, thường thì kích cỡ áo sẽ biểu thị bằng các con chữ như: S, M, L, XL…. Đối với quần người ta thường dùng các con số để biểu thị như 26, 28, 32….

Thông tin trên các tem nhãn mác quần áo được in tại Bình Dương

Hướng dẫn sử dụng

Đối với một số loại quần áo có chứa các thành phần chất liệu khác biệt với các loại quần áo thông thường sẽ được nhà sản xuất khuyến cáo và đưa các chỉ dẫn sử dụng cho phù hợp như nhiệt độ giặt, cách bảo quản….

Liên hệ đơn vị in tem nhãn mác quần áo uy tín tại Bình Dương

Nếu Khách Hàng có nhu cầu in tem nhãn mác quần áo tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay Tem Nhãn Bảo Minh để có thể có được những mẫu tem nhãn mác quần áo ấn tượng và đẹp nhất. Tem Nhãn Bảo Minh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tem nhãn, đội ngũ nhân viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản. Tem Nhãn Bảo Minh sử dụng những chất liệu uy tín và công cụ, dụng cụ in ấn thân thiện với môi trường cùng giá thành vô cùng ưu đãi chắc chắn sẽ mang lại cho Khách Hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

>>>Xem thêm về dịch vụ in tem nhãn vải tại Bình Dương giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *