Công ty thiết kế tem nhãn tại Bình Dương

Các sản phẩm tem nhãn chính là đại diện của thương hiệu. Vì thế, cần phải thiết kế sao cho độc đáo và bắt mắt. Điều này sẽ làm thu hút khách hàng và khiến cho họ luôn nhớ về thương hiệu của mình. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu công ty thiết kế tem nhãn tại Bình Dương uy tín, giá tốt trong bài viết dưới đây nhé!

Đơn vị chuyên thiết kế tem nhãn tại Bình Dương

Tem nhãn Bảo Minh là một trong những công ty thiết kế tem nhãn tại Bình Dương uy tín hàng đầu. Bảo Minh hiện đang là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm tem nhãn cho các công ty và doanh nghiệp trên thị trường Việt. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và cung cấp các sản phẩm tem nhãn với chất lượng tốt, giá rẻ, cho rất nhiều đơn vị trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Đơn vị chuyên thiết kế tem nhãn tại Bình Dương

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế tem nhãn của Bảo Minh, bạn sẽ được tư vấn các mẫu thiết kế sao cho độc đáo và bắt mắt nhất. Ngoài ra, bạn cũng được lựa chọn hình thức in và chất liệu in phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn thiết kế tem nhãn của Bảo Minh! Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng bạn trong thời gian sắp tới!

Dịch vụ thiết kế tem nhãn của tem nhãn Bảo Minh

Bảo Minh chuyên nhận thiết kế tem nhãn theo yêu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ thiết kế tem nhãn của chúng tôi có các đặc điểm sau:

Nội dung được in trên tem nhãn

Các thông tin chi tiết, cụ thể của sản phẩm sẽ được in trực tiếp lên tem nhãn. Để cung cấp được đầy đủ thông tin đến khách hàng, tem nhãn Bảo Minh sẽ in các nội dung như sau:

  • Tên của sản phẩm được sản xuất ra thị trường;
  • Logo riêng của từng thương hiệu;
  • Các thông tin về nhà sản xuất;
  • Bảng thành phần của sản phẩm;
  • Cách sử dụng và bảo quản sản phẩm đúng cách;
  • Công dụng và chức năng riêng biệt của từng sản phẩm;
  • Các chống chỉ định của sản phẩm;
  • Hạn sử dụng và ngày sản xuất.

https://temnhanbaominh.com/thiet-ke-tem-nhan-binh-duong.html

Màu sắc và font chữ của các sản phẩm tem nhãn

Các màu sắc và font chữ sẽ được tem nhãn Bảo Minh tư vấn thiết kế cho khách hàng, sao cho hài hòa và bắt mắt nhất. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng hãy lựa chọn màu của tem nhãn tương phản với màu nền chung của sản phẩm. Để nội dung được in trên tem nhãn được rõ ràng và nổi bật, chúng tôi luôn lựa chọn kết hợp phông chữ có chân và không có chân. Một sự kết hợp hài hòa và bắt mắt.

Dịch vụ thiết kế tem nhãn của tem nhãn Bảo Minh
Thiết kế tem nhãn Bình Dương

Hình ảnh chủ đạo của tem nhãn

Mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của tem nhãn Bảo Minh đều được nhận tư vấn thiết kế thương hiệu riêng. Chúng tôi luôn thiết kế các mẫu tem nhãn sao cho độc đáo và riêng biệt nhất, để khách hàng có thể ghi nhớ thương hiệu riêng của từng doanh nghiệp. Hình ảnh chủ đạo của tem nhãn hầu hết là logo riêng của thương hiệu và các slogan ấn tượng.

Để nhận được tư vấn thiết kế và báo giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty thiết kế tem nhãn tại Bình Dương để tham khảo thêm các dịch vụ và sản phẩm mà Bảo Minh cung cấp.

Xem thêm chi tiết về đơn vị thiết kế in ấn tem nhãn tại Bình Dương uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *