Bảng báo giá thiết kế tem nhãn tại Bình Dương 2022

Tem nhãn là sản phẩm in ấn không còn quá xa lạ với chúng ta, bởi từ xưa đến nay nó quá là phổ biến. Chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh tem nhãn hầu như khắp nơi, bất cứ đâu chúng ta cũng đều thấy nó. Vậy việc thiết kế in tem nhãn mất bao nhiêu chi phí. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để hiểu thêm về bảng báo giá thiết kế tem nhãn tại Bình Dương 2022.

Tầm quan trọng của báo giá thiết kế tem nhãn tại Bình Dương

Tem nhãn là sản phẩm in ấn được dán lên bao bì hàng hóa, sản phẩm. Chúng tôi thường báo giá cho khách hàng các loại chất liệu in khác nhau và dựa vào các bản thiết kế và kích thước để có thể báo giá một cách chính xác. Tùy vào mức độ khó của cái tem thì chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý. Quý khách có thể dựa vào bảng báo giá để có thể cân đối được tài chính của mình từ đó đưa ra phương án hợp lý

Tầm quan trọng của báo giá thiết kế tem nhãn tại Bình Dương

Các gói báo giá thiết kế tem nhãn phổ biến

Thiết kế tem nhãn

Đây là bản thiết kế tem nhãn dán lên hàng hóa, sản phẩm. Trong gói này chúng tôi sẽ tư vấn màu sắc, kiểu dáng và chất liệu cho quý khác. Chúng tôi tiến hành thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách và sau đó gửi bản demo cho khách hàng tham khảo. Chúng tôi sẽ sửa chữa nếu quý khách chưa hài lòng.

Sau khi hoàn chỉnh và được khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ bàn giao file gốc với các định dạng : PDF, AI, JPG,… và bảng mô tả kết cấu và quy cách cho khách hàng. Ở gói này chúng tôi nhận thiết kế với mức giá dao động từ 300.000- 1.000.000 đ

Mời bạm xem thêm dịch vụ thiết kế tem nhãn Bình Dương để lựa chọn được mức giá phù hợp

Gói thiết kế nhãn và vỏ hộp

Khác với thiết kế tem nhãn dán lên hàng hóa sản phẩm thì thiết kế vỏ hộp bao bì sản phẩm sẽ khó hơn. Do bao bì, vỏ hộp có kết cấu cầu kỳ và cần sự phối hợp màu sắc hình ảnh minh họa  phải cân đối hài hòa. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và chỉnh sửa mẫu cho đến khi khách hàng hài lòng do vậy khách hàng hãy yên tâm

Đối với gói thiết kế này giá dao động tầm khoản 800.0000- 2.500.000 đ. Chúng tôi cũng sẽ bàn giao file gốc với các định dạng : PDF, AI, JPG,… và bảng mô tả kết cấu và quy cách cho khách hàng.

Đơn vị thiết kế tem nhãn tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Đơn vị thiết kế tem nhãn tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Tem nhãn Bảo Minh là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành và được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, sự chăm sóc nhiệt tình từ các nhân viên của chúng tôi.

Những bản thiết kế sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và gửi đến khách hàng. Nếu khách hàng không vừa ý chúng tôi sẽ tiếp tục chỉnh sửa đến khi nào khách hàng có thể hài lòng.

Thời gian thiết kế nhanh chóng do chúng tôi có các phần mềm thiết kế chuyên dụng do vậy quý khách hãy yên tâm khi đến và trải nghiệm dịch vụ bên công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *