Dịch vụ in tem nhãn sản phẩm tại Bàu Bàng Bình Dương

Tem nhãn sản phẩm là yếu tố mà bạn cần đặc biệt quan tâm vì nó làm nên sự nhận diện thương hiệu. Việc tìm kiếm đơn vị thiết kế tem nhãn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Tại Tem nhãn Bảo Minh, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về in ấn. Đồng thời cũng là giúp người dùng nhận diện thương hiệu thông qua sản phẩm; Công ty tem nhãn Bảo Minh rất vinh dự là đơn vị in tem nhãn sản phẩm tại Bàu Bàng Bình Dương uy tín.

Địa chỉ in tem nhãn sản phẩm ở Bàu Bàng Bình Dương

Địa chỉ in tem nhãn sản phẩm ở Bàu Bàng Bình Dương

Đội ngũ nhân viên am hiểu sản phẩm

Đội ngũ tư vấn am hiểu các sản phẩm in tem nhãn. Nhờ đó tư vấn chính xác chất liệu, quy cách thiết kế, khổ in tem nhãn để có được chi phí in tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng khi sử dụng

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Báo giá nhanh và giá cả cạnh tranh là điều mà khách hàng Bàu Bàng tâm đắc ở Bảo Minh. Thấu hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn hạ thấp giá thành đầu vào để tăng tính cạnh tranh. Vì vậy, lựa chọn in ấn tem mác tại Bảo Minh, khung giá in ấn luôn rất hấp dẫn. Công ty sẵn sàng cung cấp bảng giá chi tiết với từng mức số lượng in. Càng in số lượng lớn, khung giá càng hợp lý.

Dịch vụ hỗ trợ tận tình

Đội ngũ nhân sự In tem nhãn sản phẩm tại Bàu Bàng Bình Dương chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Từ giai đoạn lắng nghe yêu cầu, tư vấn cho tới sửa đổi và dịch vụ sau khi hoàn thành dịch vụ in tem nhãn sản phẩm.

Các mẫu in Tem nhãn sản phẩm Bảo Minh tại Bàu Bàng

  • Tem bảo hành
  • Tem dán trái cây
  • Tem gia dụng, tem tiêu dùng
  • Tem nhãn cafe, thức uống
  • Tem nhãn khuyến mãi

Các tem nhãn sản phẩm Bảo Minh làm từ chất liệu gì?

Các tem nhãn sản phẩm Bảo Minh làm từ chất liệu gì?

Chất liệu decal PE mạ kim loại

Đây là loại chất liệu để in tem nhãn có lớp mạ crom hoặc tráng gương giống thép không gỉ. Loại vật liệu này có 2 bề mặt mờ và bóng. Ưu điểm là để in tem chịu nhiệt, ẩm ướt và nó thường đi kèm với một chất kết dính vĩnh viễn.

Chất liệu nhựa công nghiệp

Người ta thường dùng chất liệu này để in tem nhãn dùng ngoài trời. Bởi với khả năng chống phai UV, chống chịu thời tiết và hoá chất.

Chất liệu vinyl tự huỷ

Đối với vật liệu này thường dùng để sản xuất tem nhãn niêm phong và chống hàng giả. Nó sẽ tự vỡ ra sau khi bị bóc tem.

Chất liệu vinyl tự dính

Người ta sẽ sử dụng giấy decal tự dính thông thường để làm các loại đề can không cần phủ thêm lớp chất kết dính. Bởi nó sử dụng tĩnh điện để dính vào bề mặt. Loại chất liệu này thường để làm các tem mác trên thuỷ tinh, kim loại và các bề mặt mịn.

Chất liệu decal trong suốt hoặc trắng

Loại chất liệu này thường trong suốt hoặc bóng mờ. Một lớp keo dùng để dán lên các bề mặt sản phẩm hoặc bao bì bên ngoài có thể bám dính chắc chắn.

Chất liệu decal giấy bạc phản quang

Giấy bạc phản quanh là hợp chất có thể sử dụng để làm tem nhãn có màu sắc rực rơ hoặc được phủ trên bề mặt tổng hợp. Chất liệu tem này có sẵn cả hai màu sáng hoặc mờ, bạc hoặc vàng đều đi kèm với chất kết dính vĩnh viễn.

Giấy lito

Loại chất liệu này đi kèm với chất kết dính vĩnh viễn hoặc bám dính một lần. Loại này được ứng dụng để dán nhãn thực phẩm hoặc đồ ăn.

>>> Xem thêm về dịch vụ in tem nhãn giá rẻ tại Bàu Bàng Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *