Đơn vị chuyên in tem nhãn khuyến mãi tại TP Mới Bình Dương

Chiến lược khuyến mãi là một trong những nguyên tắc phát triển kinh doanh phổ biến hiện nay. Và hình thức in tem nhãn khuyến mãi là một khâu quan trọng trong chiến dịch khuyến mãi đó. Nhưng muốn in tem nhãn khuyến mãi tại TP Mới Bình Dương thì in ở đâu đảm bảo đạt yêu cầu và chất lượng? Hãy liên hệ Tem nhãn Bảo Minh tìm hiểu ngay nhé!

Thấ nào là tem nhãn khuyến mãi?

Đây là những mẫu tem nhãn được thiết kế sẵn cho nhãn hàng, mã sản phẩm, thể hiện nội dung, mục đích dùng để khuyến mãi cho nhãn hàng, sản phẩm đó. Đây là hình thức tương tác với khách hàng cả trực tiếp lẫn gián tiếp, nhằm mục đích để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và kết nối mối quan hệ tương tác với người tiêu dùng được tốt hơn.

Chất liệu in tem nhãn khuyến mãi là gì?

Tem khuyến mãi Bình Dương
Tem khuyến mãi Bình Dương

Tem nhãn khuyến mãi nhằm gây ấn tượng thu hút khách hàng và giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, chất liệu in tem nhãn khuyến mãi thường được làm từ:

Chất liệu bằng decal bạc

Đây là chất liệu có chất lượng cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Tuy nhiên, chất liệu này hơi cứng,  chỉ phù hợp cho tem nhãn sản phẩm có bề mặt phẳng, thích hợp sử dụng cho các đồ điện tử, máy móc, cơ khí…

Chất liệu bằng giấy kim loại

Chất liệu này tương tự như decal bạc, nhưng có màu khác nhau. Bề mặt giấy kim loại có lớp phủ acrylic cho khả năng in tuyệt vời với nhiều màu sắc khác nhau. Chất liệu này thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng, những sản phẩm được in bằng nhãn này sẽ sang trọng, đẳng cấp hơn.

Chất liệu bằng decal bóng

Đây là chất liệu phổ biến nhất để in tem nhãn khuyến mãi. Đây là loại giấy có màu trắng, nhẹ, có tráng phủ, được tăng cường độ mờ, độ sáng, độ mịn và bóng nên đem lại cho nhãn mác một vẻ ngoài chuyên nghiệp, hoàn thiện.

Chất liệu bằng decal giấy vỡ

Decal giấy vỡ được sản xuất theo một phương pháp đặc biệt, rất ấn tượng và luôn để lại dấu vết sau khi bóc. Do đó, những nhãn mác này thích hợp cho những sản phẩm quan trọng.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ in tem nhãn tại TP Mới Bình Dương

Dịch vụ in tem nhãn khuyến mãi ở TP Mới Bình Dương chất lượng!

Tem nhãn khuyến mãi tại Bình Dương TKM004

Tem nhãn Bảo Minh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn nhiều ấn phẩm… Chúng tôi là địa chỉ in tem nhãn khuyến mãi tại TP Mới Bình Dương được nhiều doanh nghiệp, nhiều thương hiệu tin tưởng lựa chọn làm đối tác cung cấp lâu dài. Với dịch vụ giá rẻ và chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế và in tem nhãn cho hàng trăm khách hàng tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Tem nhãn Bảo Minh chuyên nhận thiết kế và in ấn các loại tem nhãn, trong đó có tổ chức in tem nhãn khuyến mãi với số lượng lớn, thiết kế mẫu mã đa dạng, sử dụng nhiều loại chất liệu, định hướng đẹp.

Tem nhãn Bảo Minh nhận thiết kế mẫu mã tem nhãn khuyến mãi theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chuẩn về nội dung, đạt về chất lượng. Chúng tôi nhận in với số lượng lớn, in nhanh, giao hàng tận nơi, với công nghệ in tiên tiến, máy móc hiện đại đáp ứng theo yêu cầu của từng khách hàng

>>> Tham khảo thêm dịch vụ in tem dán trái cây tại TP Mới Bình Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TEM NHÃN BẢO MINH

Địa chỉ: K17, Đường NK5, P Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0931 216 259

Mail: bm.labeling@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *