In tem nhãn đồ ăn vặt tại Bình Dương

Đồ ăn vặt là một loại thực phẩm vô cùng thu hút giới trẻ và đặc biệt là trẻ con, để tạo nên sự ấn tượng cho Khách Hàng các cơ sở kinh doanh đồ ăn vặt cũng rất đầu tư vào hình ảnh, thương hiệu của mình do đó thông qua tem nhãn giúp Khách Hàng biết đến đơn vị đó nhiều hơn, hiện nay tem nhãn đồ ăn vặt cũng vô cùng phong phú và đa dạng và đơn vị chuyên in tem nhãn đồ ăn vặt tại Bình Dương mang tên Tem Nhãn Bảo Minh là thu hút Khách Hàng hơn cả.

Lợi ích khi sử dụng tem nhãn đồ ăn vặt tại Bình Dương của Tem Nhãn Bảo Minh

  • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tem nhãn, đặc biệt là tem nhãn đồ ăn vặt nên luôn mang đến những sản phẩm được thiết kế tinh tế và bắt mắt nhất.
  • Trao đổi với Khách Hàng nhằm giúp Khách Hàng hiểu rõ về màu sắc cũng như kiểu dáng cần có.
Lợi ích khi sử dụng tem nhãn đồ ăn vặt tại Bình Dương của Tem Nhãn Bảo Minh
Tem nhãn đồ ăn vặt
  • Ý tưởng phong phú, mẫu mã thiết kế vô cùng đa dạng đảm bảo mang đến cho Khách Hàng những thiết kế độc đáo, sáng tạo và ấn tượng nhất.
  • Sử dụng chất liệu tốt, an toàn với sức khỏe Người tiêu dùng.
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
  • Tư vấn nhiệt tình, cụ thể giúp Khách Hàng lựa chọn được thiết kế ưng ý nhất.
  • Hỗ trợ Khách Hàng mọi lúc khi Khách Hàng gặp những vướng mắc cần được tham vấn.

Mời bạn xem thêm về dịch vụ in tem nhãn Bình Dương uy tín

Thông tin cần có của tem nhãn đồ ăn vặt được in tại Bình Dương

Thông thường, trên một tem nhãn đồ ăn vặt, người ta sẽ chú trọng nhiều vào việc đầu tư về hình ảnh, phải thể hiện làm sao để nó được nổi bật và ấn tượng nhất, phần chữ cũng được thiết kế rất sáng tạo nhưng không nổi bật bằng phần hình để cho tổng thể của tem nhãn được hài hòa, cân đối hơn, những thiết kế của loại tem này sẽ mềm mại, uyển chuyển hơn các loại tem khác, nó được thiết kế theo một phong cách rất tự do, không phải quá gò bó trong một khuôn khổ nào nên việc in tem nhãn đồ ăn vặt tại Bình Dương tại Tem Nhãn Bảo Minh trở nên thoải mái, đa dạng hơn bao giờ hết.

Tem nhãn đồ ăn vặt tại Bình Dương sử dụng chất liệu nào?

Tem Nhãn Bảo Minh sử dụng chủ yếu các chất liệu sau để in tem nhãn đồ ăn vặt tại Bình Dương: giấy, decal…

Decal giấy

Mặt trước của loại tem mang chất liệu này sẽ thể hiện thông tin mà Khách Hàng muốn thể hiện, mặt sau sẽ có một lớp keo mỏng được che phủ bởi một lớp giấy mỏng. Khi có nhu cầu, Khách Hàng sẽ lột lớp giấy ở mặt sau để giúp cố định tem nhãn đồ ăn vặt vào sản phẩm.

Tem nhãn đồ ăn vặt tại Bình Dương sử dụng chất liệu nào?

 

Decal nhựa

Đối với tem nhãn đồ ăn vặt làm từ chất liệu decal nhựa sẽ có sẵn một lớp keo để dán trực tiếp tem nhãn lên bề mặt muốn dán. Tem nhãn đồ ăn vặt làm từ decal nhựa sẽ có tất cả 4 lớp với những công dụng khác nhau như: Lớp trên cùng là nơi chứa nội dung của tem nhãn, lớp tiếp theo là lớp keo để cố định tem nhãn, tiếp nữa là lớp silicone để ngăn cách lớp keo với bề mặt đế và cuối cùng là phần đế để lưu lại tem nhãn đồ ăn vặt đó.

Giấy graft

Được sử dụng ít phổ biến hơn nhưng với một bộ phận Khách Hàng ưa chuộng sự đơn giản, mộc mạc, muốn sử dụng chất liệu này vì tính thân thiện với môi trường của nó thì nó trở thành ưu tiên hàng đầu. Hơn nữa, việc sử dụng chất liệu giấy graft để in tem nhãn đồ ăn vặt cũng vô cùng ấn tượng và khác biệt, khi sử dụng để dán trên đồ ăn vặt thì tạo cho người nhìn có cảm giác gần gũi và sạch sẽ hơn.

Chất liệu khác

Ngoài ra Tem Nhãn Bảo Minh còn cung cấp các chất liệu khác để in tem nhãn đồ ăn vặt tại Bình Dương và tùy thuộc vào nhu cầu của Khách Hàng để lựa chọn chất liệu cho phù hợp.

>>>Tham khảo thêm dịch vụ in tem nhãn trong suốt tại Bình Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *