Dịch vụ in tem dán trái cây tại Dầu Tiếng Bình Dương

Tem dán đóng vai trò rất quan trọng, tất cả mọi sản phẩm trên thị trường hiện nay đều bắt buộc có sự xuất hiện của tem dán theo quy định của Nhà nước. Tem Nhãn Bảo Minh đơn vị chuyên về dịch vụ in tem dán trái cây tại Dầu Tiếng Bình Dương.

Lợi ích của việc in tem dán trái cây

Tem dán trái cây không chỉ là bắt buộc trong kinh doanh mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, vừa là hình thức marketing cho thương hiệu, vừa khẳng định được nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của trái cây thông qua tem dán.

Khi nhìn vào tem dán trên trái cây khách hàng sẽ có ấn tượng và luôn nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn, từ đó thúc đẩy hiệu quả bán hàng, nâng cao doanh thu.

Chất liệu in tem dán trái cây

Vì sao nên lựa chọn in tem dán trái cây tại Bình Dương của tem nhãn Bảo Minh?

Tem dán trái cây thường được sử dụng phổ biến cho các doanh nghiệp kinh doanh trái cây, hoa quả nhằm nâng cao uy tín và chất lượng của sản phẩm mà doanh nghiệp đó cung cấp ra thị trường.

Chất liệu được sử dụng để in tem dán trái cây thường là decal giấy và decal nhựa.

Về giá thành thì decal giấy có giá thành rẻ hơn so với decal nhựa, có độ bám dính tốt, phù hợp với hầu hết các loại trái cây trên thị trường.

Decal nhựa có giá thành cao hơn so với decal giấy nhưng bù lại decal nhựa dùng làm tem dán trái cây sẽ có độ dai và khó xé rách, khi dán vào trái cây có thể bóc ra dễ dàng trong khi tem dán decal giấy bóc ra sẽ để lại một lớp giấy ở trái cây làm mất thẩm mỹ.

>>> Xem thêm dịch vụ in tem nhãn giá rẻ tại Dầu Tiếng Bình Dương

Dịch vụ in tem dán trái cây tại Bình Dương

Tem Nhãn Bảo Minh là đơn vị chuyên về dịch vụ in tem dán trái cây tại Dầu Tiếng Bình Dương đa dạng về kích thước lẫn màu sắc, chất liệu.

Chúng tôi cam kết đưa ra những dịch vụ in ấn tốt nhất đến với khách hàng, với giá cả cạnh tranh, decal chất lượng có độ bám dính tốt, mực in an toàn, không gây độc hại với người sử dụng nói chung và sản phẩm hoa quả, trái cây nói riêng.

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ bên chúng tôi sẽ được hưởng ưu đãi, in tem dán càng nhiều ưu đãi càng lớn, được thiết kế tem dán và in mẫu hoàn toàn miễn phí.

Nếu khách hàng lựa chọn đặt online sẽ được chúng tôi miễn phí giao hàng.

Vì sao nên lựa chọn in tem dán trái cây tại Tem Nhãn Bảo Minh?

Dịch vụ in tem dán trái cây tại Thuận An, Bình Dương

Chúng tôi tự tin là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, đã và đang in ấn rất nhiều loại tem nhãn khác nhau cho rất nhiều doanh nghiệp lớn bé. Được sự phản hồi tích cực từ khách hàng, có rất nhiều khách hàng cũ đã quay lại và lựa chọn sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Đa dạng chất liệu, kích thước và thiết kế để khách hàng dễ dàng lựa chọn tem dán phù hợp với doanh nghiệp và sản phẩm đó. Tem dán của chúng tôi khách hàng có thể in với số lượng lớn và sử dụng lâu dài để dán lên sản phẩm mà không sợ bị phai màu hoặc không bám dính.

Chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí và được in mẫu để khách hàng xem xét, in ấn với công nghệ hiện đại tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng.

>>> Tham khảo đơn vị in tem cảnh báo chú ý tại Dầu Tiếng Bình Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TEM NHÃN BẢO MINH

Địa chỉ: K17, Đường NK5, P Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0931 216 259

Mail: bm.labeling@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *