Chuyên in tem cảnh báo chú ý tại TP Mới Bình Dương giá rẻ

Tem cảnh báo chú ý được sử dụng phổ biến ngày nay trong những trường hợp cảnh báo riêng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn một đơn vị In tem cảnh báo chú ý tại TP Mới Bình Dương chất lượng và giá rẻ nhất.

Giới thiệu về tem cảnh báo chú ý

Tem cảnh báo chú ý là loại tem nhãn đặc biệt, thường được sử dụng để in lên các thông báo, nhắc nhở hay lưu ý về các hoạt động, sự việc có thể gây ra nguy hiểm cho con người hoặc động vật tại những nơi công cộng.

Chúng ta có thể thấy loại tem này ở bất cứ đâu, trong các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, nhà máy hoặc bệnh viện, trên thân máy móc, thiết bị hay trong hộp điện, tủ bảo ôn…

Các loại tem cảnh báo chú ý do Bảo Minh cung cấp tại TP Mới Bình Dương

Tem cảnh báo rất đa dạng và được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số loại tem cảnh báo phổ biến, được nhiều khách hàng sử dụng tại Tem Nhãn Bảo Minh:

Tem cảnh báo vận chuyển

Tem cảnh báo vận chuyển
Tem cảnh báo vận chuyển

Loại tem cảnh báo này thường được dán trên các vỏ hộp, bao bì của kiện hàng (đồ thuỷ tinh, sành sứ, pha lê, đồ dễ vỡ…) giúp người vận chuyển biết được tính chất của hàng bên trong để đảm bảo sản phẩm được an toàn khi bốc xếp và vận chuyển.

Tem cảnh báo hóa chất độc hại

Tem cảnh báo hóa chất độc hại
Tem cảnh báo hóa chất độc hại

Những tem này thường được dán trong các môi trường, nơi làm việc, kho chứa có hoá chất dạng lỏng, khí (bệnh viện, nhà kho, cơ sở thí nghiệm…)

Tem cảnh báo nguy hiểm

Tem cảnh báo nguy hiểm
Tem cảnh báo nguy hiểm

Được dán trên các máy móc, thiết bị, hộp điều khiển hoặc hộp kỹ thuật trong các xe chuyên dụng, trong cơ sở sản xuất hoặc trên các thiết bị gia dụng (tem cảnh báo điện, cảnh báo cháy nổ, kích ứng…)

Tem cảnh báo va đập

Ngoài các thông tin cảnh báo thông thường, bên trong tem này còn có một loại chất lỏng màu đỏ, giúp thông báo tình trạng hàng hoá. Khi bình thường, tem sẽ không đổi màu, khi bị rơi, va đập mạnh, tem sẽ giải phóng chất lỏng màu đỏ giúp thông báo tình trạng hàng hoá.

Đặc điểm tem cảnh báo chú ý tại TP Mời Bình Dương của Bảo Minh

In tem cảnh báo chú ý tại TP Mới Bình Dương
In tem cảnh báo chú ý tại TP Mới Bình Dương uy tín

Bảo Minh là một trong những đơn vị in tem nhãn tại TP Mới Bình Dương chất lượng tốt nhất. Sau đây là những đặc điểm nổi bật của tem nhãn chú ý tại Bảo Minh:

  • Tem cảnh báo có màu sắc nổi bật và được dán ở những khu vực dễ nhìn thấy, dễ gây chú ý như trước cửa ra vào, gần khu vực thường xuyên xảy ra tai nạn, trên thân,vỏ các máy móc…
  • Tem nhãn cảnh báo thường có kích thước không quá lớn và chất liệu chủ yếu được sử dụng là loại decal in mã vạch chuyên dụng và mực resin để đảm bảo cho tem có độ bền tốt nhất, các thông tin trên tem được rõ ràng và bảo vệ tốt nhất, lâu nhất.
  • Tem của chúng tôi cung cấp tại Thành Phố Mới Bình Dương có đa dạng hình dáng (chữ nhật, tam giác, oval…) và không có quy định cụ thể về kích thước hay màu sắc.
  • Tem cảnh báo của Bảo Minh có độ bám dính tốt, chịu được nước, các hoá chất tẩy rửa và khả năng chống trầy xước tốt

>>> Tham khảo thêm về dịch vụ In tem bảo hành tại TP Mới Bình Dương của Bảo Minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TEM NHÃN BẢO MINH

Địa chỉ: K17, Đường NK5, P Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0931 216 259

Mail: bm.labeling@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *