Dịch vụ in tem cảnh báo chú ý tại Thủ Dầu Một Bình Dương【 TEM NHÃN BẢO MINH】

Nhãn hay tem cảnh báo,ngay ở cái tên của nó đã trình bày được mục đích tiêu dùng của việc in tem cảnh báo là gì. Đây được xem là vật dụng hầu như độ phủ sóng của decal cảnh báo bây giờ là quá nhiều và nếu như quan tâm kỹ bạn sẽ thấy các mẫu nhãn cảnh báo này được sử dụng đa dạng, từ ngay chính nơi ở của bạn, tại công ty, siêu thị…. mà bạn thấy hằng ngày. Dưới đây sẽ là những thông tin về việc in tem cảnh báo chú ý tại Thủ Dầu Một Bình Dương mà bạn có thể tham khảo.

Quy cách chung in tem cảnh báo

Quy cách chung in tem cảnh báo

 • Chất liệu in: in tem dạng decal giấy thường là decal giấy cho sản phẩm khô. Trong môi trường thời tiết lạnh, nước dùng decal nhựa trong hoặc nhựa sữa
 • Hình dạng tem: in theo file thiết kế chữ nhật, tròn, vuông, oval, elip…..
 • Kích thước và số lượng: In không hạn chế số lượng cũng như kích thước. In càng nhiều thì kinh phí càng rẻ, kích thước lớn thì kinh phí đắt hơn in kích thước nhỏ.
 • Màu sắc: in nhãn cảnh báo không hạn chế màu sắc khi in ấn.
 • Cán màng hoặc không cán màng tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Thời gian: In nhãn dán cảnh báo nhanh, chính xác số lượng ít lấy ngay trong ngày.

 

 Quy trình đặt in và thanh toán

 • Thiếp nhận thông tin và cùng với đó là báo giá cho khách hàng
 • Khách hàng đặt cọc 50% giá trị đơn hàng trước khi in
 • Thiết kế chỉnh sửa file in tem cảnh báo chú ý (nếu có) cho khách duyệt
 • Tiến hành sản xuất theo đơn đặt hàng về in tem giá rẻ
 • Giao hàng và thu phần tiền còn lại. Riêng khách ở xa vui lòng chuyển khoản 50% số tiền còn lại, chúng tôi sẽ gửi ra xe về tận nơi theo yêu cầu của khách.

>>> Mời bạn xem thêm về dịch vụ in tem nhãn giá rẻ tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Những lợi ích của Tem nhãn cảnh báo

Trong các nhà máy sản xuất, tem cảnh báo chú ý là điều vô cùng cần thiết để giữ cho người tiêu dùng và cả nhân viên nhận thức được bất kỳ tình huống nguy hiểm nào có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Việc dán tem cảnh báo rõ ràng và dễ nhận biết trên máy móc sẽ giúp giữ cho những người vận hành trực tiếp nhận thức được các mối nguy hiểm tiềm ẩn và cần có quy trình làm việc an toàn hơn.

Những lợi ích của Tem nhãn cảnh báo

Cũng như vậy, nhãn an toàn nếu được dán đúng nơi sẽ cảnh báo cho người dân khỏi những nguy hiểm có thể xảy ra tại những khu vực nhất định. Những công trình điện, nhà máy sản xuất đặt gần khu dân cư địa chính là những nơi cần có những cảnh báo.

Tem nhãn cảnh báo chú ý có thể giúp cho các công ty, người sử dụng lao động yên tâm hơn trong quá trình làm việc, khi quản lý lao động hay tổ chức sản xuất. Đây là biện pháp cần thiết để đảm bảo các rủi ro về con người và cả tài sản.

Trên đây là những thông tin chính về vấn đề in tem cảnh báo tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhận thông tin nhanh và chính xác nhất.

>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ in tem bảo hành tại Thủ Dầu Một Bình Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TEM NHÃN BẢO MINH

Địa chỉ: K17, Đường NK5, P Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0931 216 259

Mail: bm.labeling@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *