Dịch vụ in tem cảnh báo chú ý tại Bình Dương

Với những mối nguy hiểm chắc chắn luôn cần cảnh báo thì nhu cầu in tem cảnh báo chú ý là điều tất yếu, hãy đến với tem nhãn Bảo Minh – chúng tôi là đơn vị chuyên in tem cảnh báo chú ý tại Bình Dương. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ này!

Tem cảnh báo chú ý là gì?

Tem cảnh báo hay còn gọi là nhãn nguy hiểm, nhãn chú ý được sửa dụng giúp gửi thông điệp đến mọi người tránh xa những nguy hiểm.

Đặc điểm, chất liệu in tem cảnh báo chú ý tại Bình Dương

Hiện nay, tem nhãn cảnh báo thông thường sẽ sử dụng chất liệu bằng giấy decal (không cán bóng hoặc cán bóng). Các loại giấy decal phổ biến ngày nay như: decal thường, decal trong, decal pvc, decal xi bạc,…Tùy theo mục đích sử dụng của quý khách hàng mà chọn lựa loại giấy in sao cho phù hợp nhất.

Đặc điểm, chất liệu in tem cảnh báo chú ý tại Bình Dương

Đặc biệt đối với tem cảnh báo chú ý sử dụng trong ngành hàng đông lạnh, chúng ta nên sử dụng chất liệu giấy decal PVC (loại decal nhựa). Loại chất liệu decal này có độ bền cao, chịu được nắng mưa gió bão, dai dẻo, thích hợp sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt nhất mà chẳng hề ảnh hưởng đến chất lượng của tem nhãn.

Độ bền của tem cảnh cáo chú ý

Tùy thuộc vào chất liệu của từng loại tem cũng như môi trường mà duy trì được từ 1 đến 5 năm. Còn đối với loại chất liệu decal nhựa sẽ có độ bền cao hơn nhiều so với decal giấy thông thường.

Hình dạng tem cảnh báo chú ý

Hình dạng tem dán vô cùng đa dạng: hình tròn, elip, hình chữ nhật, vuông,… Đặt in, bế tem theo yêu cầu của quý khách hàng.

Về kích thước của tem cảnh báo chú ý

Kích thước cũng hết sức đa dạng, với đủ mọi kích thước. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng mà lựa chọn chất liệu, kích thước cũng như quy cách và hình dạng sao cho phù hợp nhất.

Cùng tìm hiểu thêm dịch vụ In tem nhãn theo yêu cầu tại Bình Dương chuyên nghiệp và chất lượng cao

Ứng dụng tem cảnh báo chú ý trong đời sống hiện nay

Tem nhãn cảnh báo chú ý được ứng dụng trong hầu hết các ngành nghề ở hiện nay. Và nó được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, công trường, phòng thí nghiệm, những nơi có khả năng xảy ra tai nạn lao động cao.

Ứng dụng tem cảnh báo chú ý trong đời sống hiện nay

Có thể nói, tem nhãn cảnh báo chú ý có vai trò không nhỏ, nó ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của người lao động.

Sử dụng tem cảnh báo chú ý giúp nhắc nhở công nhân viên thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn về lao động cho bản thân cũng như cho mọi người trước và trong quá trình vận hành sử dụng các thiết bị máy móc, công cụ tại các nhà máy, xí nghiệp,…

Tem nhãn Bảo Minh – đơn vị chuyên in tem cảnh báo chú ý tại Bình Dương

Bảo Minh luôn tự hào là đơn vị in tem cảnh báo chú ý lớn nhất khu vực Bình Dương. Với thương hiệu gắn bó nhiều năm trên thị trường, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn lấy chữ “tín và tâm” lên hàng đầu. Vì vậy, bằng sự nhiệt thành, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tem cảnh báo chú ý chất lượng tốt nhất.

>>>Tham khảo dịch vụ in tem dán trái cây tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *