In tem bảo hành tại Phú Giáo Bình Dương【 TEM NHÃN BẢO MINH】

In tem bảo hành được xem là giải pháp ngăn chặn hàng giả, hàng nhái trên thị trường khá hữu ích hiện nay. Tem bảo hành hay còn được gọi với tên khác là tem vỡ, tem niêm phong hay tem bể được sử dụng phổ biến với các dòng sản phẩm như máy móc, điện tử. Nhằm có thể khẳng định được tính nguyên vẹn của sản phẩm, hàng hóa từ đó tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng, nâng cao uy tín của doanh nghiệp với người tiêu dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu về in tem bảo hành tại Phú Giáo Bình Dương để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé.

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành giúp khách hàng có thể phân biệt các dòng sản phẩm và hàng hóa với nhau. Hơn hết, nó giúp người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm công ty với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Tem bảo hành được làm từ chất liệu các loại giấy, tem 7 màu đều được. Chúng có kích thước và chủng loại khác nhau, không tuân theo một quy chuẩn nào cả.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về in tem nhãn giá rẻ tại Phú Giáo Bình Dương

Phân loại các mẫu tem bảo hành

Có thể nói, tem bảo hành đang ngày ngày trở thành nhu cầu thiết yếu trong mọi lĩnh vực đặc biệt là trong sản xuất kinh doanh. Hàng ngày chúng tôi in tem bảo hành ra với nhiều hình dáng và kích cỡ  khác nhau:

  • Dựa vào hình dạng tem có thể phân ra thành nhiều loại như hình vuông, hình tròn, hình oval, hình chữ nhật. Ngoài ra, còn có các hình dạng đặc biệt như hình hoa, hình ngũ giác, hoa,…
  • Dựa vào tính chất thì phân thành hai loại tem bảo hành dạng tròn và dạng dài, vuông.
  • Dựa trên vật liệu thì chia thành in tem bảo hành, giấy ngoại nhập, hologram tem 7 màu,…

Chính vì thế mà tem bảo hành có mẫu mã vô cùng đa dạng

Ứng dụng của tem bảo hành trong cuộc sống

Vì sao nên in tem bảo hành

Như đã nói ở trên, việc in tem bảo hành giúp cung cấp chỉ số về đa dạng các sản phẩm, hàng hóa, công ty đến khách hàng. Ngoài ra, nó còn thể hiện được phong cách riêng cho sản phẩm của công ty bạn. Tem được thiết kế với màu sắc, chất lượng, độ bám dính tốt, rẻ luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Dưới đây là những ứng dụng thực tế của tem bảo hành trong cuộc sống.

Tem bảo hành nhãn hiệu

Trên bề mặt của sản phẩm, hàng hóa bất kỳ cần có tem bảo hành. Đây là dấu hiệu để khách hàng có thể phân biệt sản phẩm của công ty với đối thủ. Tem thường sẽ có đầy đủ mọi dữ liệu, hình ảnh,… doanh nghiệp sản xuất.

Tem bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử là loại tem chứa thông tin bảo hành của sản phẩm, hàng hóa và các thông tin liên quan khác như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất.

Tem bảo hành 2D – 3D

In tem bảo hành 2D, 3D là việc sử dụng công nghệ in laser không dùng mực in, hình ảnh hiển thị nổi, phản quang và đặc biệt chúng biến đổi màu sắc theo góc nhìn.

Trên đây là những thông tin chính về việc in tem bảo hành tại Phú Giáo Bình Dương. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tới công ty chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

>>> Xem thêm về đơn vị in tem nhãn sản phẩm tại Phú Giáo Bình Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TEM NHÃN BẢO MINH

Địa chỉ: K17, Đường NK5, P Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0931 216 259

Mail: bm.labeling@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *