Đơn vị in tem nhãn màng co tại Bình Dương

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in tem nhãn màng co theo đúng ý bạn mong muốn thì Tem Nhãn Bảo Minh là một trong những ưu tiên hàng đầu mà bạn cần xem xét đến vì đây được đánh giá là đơn vị in tem nhãn màng co tại Bình Dương vô cùng chất lượng và hiệu quả, hãy đến với Tem Nhãn Bảo Minh để kiểm chứng cho đánh giá trên là hoàn toàn đúng.

Tem nhãn màng co tại Bình Dương là gì?

Màng co là một loại màng nilon mỏng dùng để bọc các loại hàng hóa để đảm bảo sản phẩm còn nguyên, chưa sử dụng, bảo vệ tính chất bên trong của sản phẩm, tránh để sản phẩm bị tác động bởi những yếu tố khác. Là một dấu hiệu để nhận biết sản phẩm đã qua sử dụng hay chưa. Và người ta đã tận dụng nó để in tem nhãn cho sản phẩm, các sản phẩm thường sử dụng màn co có thể kể đến như: sản phẩm đóng gói; đóng chai dạng lọ, chai…

Tem nhãn màng co tại Bình Dương có những loại nào?

Màng co áo bình

Thường thì màng co áo bình được sử dụng để quấn quanh bình nước có sức chứa 15-21 lít, nó được dùng để quảng cáo về sản phẩm, thương hiệu của nhà sản xuất đến người tiêu dùng, bảo vệ thân bình, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Tem nhãn màng co tại Bình Dương có những loại nào?
Tem nhãn màng co

Màng co nắp, vòi, cổ

Chúng ta rất thường hay bắt gặp loại màng co này trong cuộc sống hằng ngày vì nó vô cùng quen thuộc với chúng ta bởi chúng ta thường sử dụng nó để niêm phong các chai, lọ, hũ… như đồ ăn, thức uống, mỹ phẩm…

Màng co nhãn thân

Màng co nhãn thân là dạng bao bì mềm phục vụ cho ngành mỹ phẩm, thực phẩm…để bao quanh các chai, lọ của sản phẩm mà các loại tem nhãn bình thường không thể đáp ứng được.

https://temnhanbaominh.com/in-tem-nhan-binh-duong.html

Tem nhãn màng co được in tại Bình Dương sử dụng chất liệu nào?

Màng co tem nhãn PVC

Màng co tem nhãn PVC có độ đàn hồi và độ bền cao, màu sắc sống động, thường được dùng làm bao bì cho các loại sản phẩm như nước uống đóng chai, nước giải khát, sữa, chai dầu gội đầu,… đặc tính của nó là màu in trong, không bị phai màu hay dễ bị bong rách như các loại bao bì giấy và decal thông thường khác.

Màn co tem nhãn PE

Sử dụng chất liệu này sẽ cho ra sản phẩm mềm với co dãn tốt chống thấm tốt nhưng dễ bị căng phồng khi tiếp xúc tinh dầu. Nhờ có độ dẻo dai nhất định, bền chắc và độ bám dính tuyệt đối cho phép bao kín sản phẩm mang đến hiệu quả tối ưu trong việc bảo vệ an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa sự dẻo dai của nó cũng giúp dễ dàng điều chỉnh lực siết bằng cách kéo chặt theo chiều ngang.

Các chất liệu khác

Tem nhãn màng co được in tại Bình Dương sử dụng chất liệu nào?

Ngoài ra còn có có loại màng co tem nhãn với các chất liệu cũng khá phổ biến trên thị trường như màng co tem nhãn PP, màng co tem nhãn PC…

Ưu điểm khi in màng co tại Bình Dương từ Tem Nhãn Bảo Minh

  • Tem Nhãn Bảo minh là đơn vị in tem nhãn màng co tại Bình Dương cung cấp các loại tem nhãn màng co có đầy đủ màu sắc bắt mắt, đồ họa cũng như hình ảnh chất lượng cao, sẽ có sức hấp dẫn đáng kể trên kệ lớn hơn các loại sản phẩm in nhãn với chất liệu khác.
  • Sử dụng chất liệu chất lượng giúp duy trì được độ bền cho mực in, đồ họa thiết kế của nó trong thời gian dài và cho phép sản phẩm của bạn trở nên khác biệt rõ ràng với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh trên thị trường.
  • Với sự kết hợp màu sắc đậm và sống động, khi lựa chọn in tem nhãn màng co tại Bình Dương tại Tem Nhãn Bảo Minh đảm bảo sẽ mang lại cho sản phẩm của bạn một lợi thế về mặt tâm lý liên quan đến nhận thức thương hiệu và các ứng dụng tiếp thị, đưa sản phẩm của bạn đến gần hơn với công chúng.

>>>Xem thêm dịch vụ in tem nhãn bằng máy in laser tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *