Công ty in tem nhãn tại Bình Dương

Tem Nhãn Bảo Minh là công ty in tem nhãn tại Bình Dương có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tem nhãn số lượng lớn trên nhiều chất liệu như decal nhựa trong, decal giấy…. Với thiết kế và mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú, chắc chắn Tem Nhãn Bảo Minh sẽ không làm Khách Hàng thất vọng khi Khách Hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây.

Dịch vụ của công ty in tem nhãn tại Bình Dương

Dịch vụ của công ty in tem nhãn tại Bình Dương
In tem nhãn tại Bình Dương

Tem nhãn Bảo Minh cung cấp các dịch vụ đa dạng, phổ biến thường sử dụng các chất liệu có thể kể đến như:

Tem nhãn decal

Tùy theo nhu cầu của mình, Khách Hàng có thể lựa chọn in tem nhãn trên các loại decal như: decal giấy, decal xi bạc, decal nhựa trong, decal nhựa đục….

  • Decal nhựa: được dùng để in logo, thương hiệu, địa chỉ hay các thông tin khác. Ngoài thể hiện được thông tin cần truyền tải đến Người tiêu dùng, việc sử dụng chất liệu decal nhựa có thể dễ dàng đặt tại những vị trí ngoài trời mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
  • Decal giấy là chất liệu khá phổ biến hiện nay, nó được ứng dụng rộng rãi để dán bao bì, nhãn mác trên các sản phẩm, hàng hóa. Decal giấy được thiết kế một lớp keo giúp bám dính ở mặt sau, Khách Hàng có thể lột lớp keo này và dán vào sản phẩm, hàng hóa để cố định vào sản phẩm, hàng hóa đó. Vì tính đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả cao này mà Decal giấy được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu của rất nhiều Khách Hàng.
  • Decal xi bạc: So với decal nhựa và decal giấy thì decal xi bạc ít phổ biến hơn, đối với loại decal này nhà sản xuất sẽ tráng thêm một lớp bạc mỏng lên bề mặt để tăng độ bền và giúp hấp thụ ánh sáng tốt hơn các loại decal khác, ngoài ra việc in tem nhãn trên chất liệu decal xi bạc cũng phải sử dụng mực in và phương pháp in khác. Do đó, giá thành của việc in tem nhãn trên chất liệu decal xi bạc cũng cao hơn decal giấy và decal nhựa.

Mời bạn xem thêm về đơn vị in tem nhãn Bình Dương chuyên nghiệp và uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Tem nhãn dán chai

Tại Tem Nhãn Bảo Minh, tem nhãn dán chai thường có các loại như tem nhãn dán giấy Kraft, tem nhãn dán chai giấy nhựa đục, tem nhãn dán chai nhựa trong và tem nhãn giấy thông thường.

Công ty in tem nhãn tại Bình Dương uy tín

Công ty in tem nhãn tại Bình Dương uy tín

  • Tem Nhãn Bảo Minh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn tem nhãn.
  • Thiết kế, kiểu dáng đa dạng, phong phú, hiện đại phù hợp với thị hiếu của Khách Hàng và xu hướng thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình.
  • Giá cả hợp lý, phải chăng, phù hợp với khả năng chi trả của Khách Hàng.
  • Chất lượng sản phẩm cao, sử dụng những chất liệu an toàn cho sức khỏe Người tiêu dùng.
  • Khách Hàng có thể thanh toán linh hoạt qua mạng hoặc thanh toán trực tiếp.
  • Tem Nhãn Bảo Minh giao hàng tận nơi theo yêu cầu của Khách Hàng.

Khi khách hàng lựa chọn Công ty in tem nhãn tại Bình Dương để sử dụng dịch vụ thiết kế, in tem nhãn, Tem Nhãn Bảo Minh cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất đến Khách Hàng. Nếu Khách Hàng có nhu cầu đặt thiết kế và in ấn tem nhãn, hãy liên hệ với Tem Nhãn Bảo Minh để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

***Tham khảo Bảng báo giá in tem nhãn tại Bình Dương 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *